Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI MINH LONG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH


CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI MINH LONG được thành lập vào ngày 16/3/2009, trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Minh Long đã không ngừng xây dựng và khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm. NỘI THẤT MINH LONG tự hào là thương hiệu hàng đầu đang được khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian mơ ước của riêng mình.


SỨ MỆNH :
Khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu có một không gian sống tiện nghi đang trở nên cấp thiết. Nội thất trong không gian sống đang được các gia đình, doanh nghiệp chú trọng và quan tâm nhất định. Tuy vậy, trên thị trường sự lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trong thiết kế, sự cẩu thả trong quá trình sản xuất và  sự thiếu chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng đang dần tạo nên một cái nhìn không tốt đến các sản phẩm đồ gỗ trong nước. Hơn lúc nào hết cần có cuộc cách mạng để tạo nên những sản phẩm đồ gỗ nội thất đạt chuẩn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Chính vì thế mà chúng tôi đã tạo nên thương hiệu NỘI THẤT MINH LONG .

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG :
Tư vấn Thiết kế và trang trí nội ngoại thất.
Chế biến, sản xuất , lắp đặt và kinh doanh đồ gỗ cao cấp : Giường , tủ , bàn ghế, cửa, cầu thang, ván sàn …
Cung cấp trang thiết bị vệ sinh, đồ điện gia dụng, giấy dán tường, mành rèm các loại.
Cung cấp và hoàn thiện sơn nội, ngoại thất công trình.
Cung cấp và hoàn thiện thạch cao, đồ trang trí nội ngoại thất, tiểu cảnh sân vườn.

Trên không gian hơn 8.000m2 nhà xưởng là quy trình sản xuất đồ gỗ khép kín. Hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ tiên tiến của Châu Âu, được vận hành bởi hơn 100 cán bộ CNV được đào tạo chuyên nghiệp.  Hơn 3.000m2 showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm và khuôn viên 16.000m2, với đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Thuật viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo NỘI THẤT MINH LONG đã không ngừng mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết sản phẩm . NỘI THẤT MINH LONG  khẳng định có đầy đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.


PHƯƠNG CHÂM VÀ MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG :
Với phương châm đề cao chữ “ Tín “ và luôn tâm niệm chữ “ Tín “ là chìa khóa của thành công nên NỌI THẤT MINH LONG luôn đặt mục tiêu “ sự gật đầu hài lòng với nụ cười thỏa mãn” của khách hàng là điều mà NỘI THẤT MINH LONG phải làm tốt .

Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách . Rất mong sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của Quý khách để NỘI THẤT MINH LONG ngày càng hoàn thiện và phát triển.