báo giÁ thiết kế kiến trúc, nội thất

Kiến trúc

150.000/m²

Trọn gói

350.000/m²

Nội thất

200.000/m²

Quy trình làm việc của chúng tôi

01

Nghiên cứu

Quá trình nghiên cứu thường được bắt đầu bằng cuộc gặp mặt trực tiếp giữa đại diện của Công ty Minh Long và khách hàng. Tại đây chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về ý tưởng, yêu cầu, thời gian, ngân sách dự kiến và các bước triển khai dự án để từ đó xây dựng ý tưởng cho dự án thiết kế

02

Ý tưởng

Xây dựng và phát triển ý tưởng thường được một nhóm thiết kế thực hiện độc lập nhằm đưa ra các phương án khác nhau. Những phương án tối ưu và khả thi nhất sẽ được lựa chọn để tiếp tục hoàn thiện và gửi cho khách hàng lựa chọn.

03

thiết kế

Đây là giai đoạn tái hiện ý tưởng trên máy tính với sự kết hợp của màu sắc, chất liệu, ánh sáng hay các chi tiết đồ họa khác nhằm chuyển tải thành công thông điệp của khách hàng. Ý kiến đánh giá của khách hàng cũng rất quan trọng trong việc hoàn thành sản phẩm.

04

hoàn thiện

Sản phẩm thiết kế sau khi được khách hàng thông qua sẽ được tinh chỉnh lần cuối. Chúng tôi cũng sẽ đưa hình ảnh sản phẩm lên website hay các chất liệu in ấn khác để khách hàng có thể hình dung hiệu quả ứng dụng thực tế của sản phẩm và lên phương án thi công.

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại Nội thất Minh Long đang nhận thiết kế và thi công trên các tỉnh thành trong khu vực miền bắc.

Tất cả chi phí vận chuyển sẽ được tổng hợp từ: phí đường bộ, xăng xe, và công người lái vào trong bảng báo giá riêng cho khách hàng trước khi dự án đi vào thực hiện. Trong trường hợp phát sinh thêm chi phí vận chuyển do yêu cầu của khách hàng (có hoá đơn đi kèm), quý khách vui lòng thanh toán sau mỗi lần vận chuyển.

Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong 6 tháng nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

1) Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Công ty
2) Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật 
3) Thời hạn bảo hành vẫn còn hiệu lực.
4) Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: mã sản phẩm, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Với 12 năm kinh nghiệm, Nội thất Minh Long tự hào khi mang tới những giải pháp tốt nhất với mức chi phí tốt nhất cho khác hàng.

Website được thiết kế bởi MinhLong.SJC

Copyright © 2021. All rights reserved.