21
Th1

BỐ TRÍ BẾP CHO GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI

Bước vào không gian bếp trong các căn hộ hiện đại và sang trọng bạn sẽ ngạc nhiên và thú vị bởi chúng không hề giản đơn hay chật hẹp như bạn tưởng tượng. Sự hài hòa về bố trí ánh sáng, màu sắc và nội thất bên trong dưới bàn tay của các nhà thiết kế sẽ nhanh chóng làm thay đổi những định kiến cố hữu của chúng ta trước đó.

Màu xanh được lựa chọn rất nhiều để sơn trang trí không gian bên trong bởi nó mang lại cảm giác yên bình và giảm sự oi bức tỏa ra từ các bếp nấu.

Không gian phòng chia ra rõ ràng làm hai khu vực để nấu nướng và thưởng thức món ăn bằng kệ rửa lát với đá phía trên tủ đựng đồ.

Thiết bị thông minh luôn nằm trong danh sách đồ đạc cần sắm sửa của căn bếp hiện đại. Chiếc máy hút mùi treo trên trần nhà là vật dụng không thể thiếu để mang lại không khí trong lành.

Nhà bếp có thể nhỏ nhưng chắc chắn, nó được hình thành một cách gọn gàng và xinh xắn với một quầy bar ăn sáng tiết kiệm diện tích hai lần so với bộ bàn ăn cồng kềnh.

Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú với ý tưởng “tủ bát” phía dưới bồn rửa. Bạn có thể tiết kiệm phần lớn thời gian đi lại để cất gọn xoong nồi, bát đĩa vào đúng vị trí của nó.

Nếu muốn căn bếp tiện dụng và khoáng đạt, phía cuối phòng nên là không gian mở với thiên nhiên và cho ánh nắng bên ngoài tràn vào. Hơn nữa, đầu tư một chiếc tủ lớn có ngăn to – nhỏ phù hợp với đồ đạc cất bên trong sẽ giúp căn phòng rất gọn gàng.

Ngay cả với căn bếp đơn giản, tông màu đậm của những viên gạch ốp tường thực sự là giải pháp thông minh để khiến nó trở nên thật nổi bật. Bạn có thể vừa làm bếp, vừa thư giãn với cuốn tạp chí làm đẹp trên tay.