21
Th1

NỘI THẤT QUÁN CAFE NÊN CHẤT LIỆU NHỰA HAY GỖ ?

Để tạo ra được một không gian quán cafe vừa đẹp mắt vừa sang trọng và phù hợp với phong cách quán của cửa hàng thì việc lựa chọn nội thất quán cafe cũng đủ khiến bạn phải đau đầu. Tuy nhiên bạn có thể cân nhắc đến chất liệu của nội thất quán vì mỗi chất liệu đều thể hiện ưu điểm khác nhau.

1. Chất liệu ghế quán cafe

Ghế quán cafe chất liệu gỗ

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn có thể lựa chọn chiều cao của những chiếc ghế cafe chất liệu gỗ. Bên cạnh đó, ghế cafe chất liệu  bằng gỗ có giá trị lớn nên khi dùng vật liệu gỗ để trưng bày phòng bếp sẽ tạo ra một không gian sang trọng, quý phái nhưng lại thanh lịch à gần gũi hơn. Bên cạnh đó, đồ nội thất bằng gỗ nói chung ghế cafe bằng gỗ nói chung có độ bền tốt hơn và chịu được tác động mạnh từ lực bên ngoài tốt hơn những vật liệu khác như sắt, kính, inox,… Mặt khác khi sử dụng gỗ để làm vật dụng trong gia đình sẽ mang lại một cảm giác ấm áp, mộc mạc cho những gia đình muốn có sự ấm cúng trong gia đình.

     

Ghế cafe chất liệu nhựa

Dòng sản phẩm ghế cafe chất liệu nhựa tổng hợp này tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ cho giới kiến trúc bằng sự tập hợp tất cả những ưu điểm như thân thiện với môi trường, màu sắc phong phú, dễ gia công, bền và nhẹ so với các loại vật liệu bóng gương truyền thống (kính, ceramic, nhôm…). Chính vì lẽ đó, vật liệu nhựa tổng hợp được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành nội thất quán cafe: từ đơn giản như những tấm trang trí phòng, hay ghế quán café, ghế quầy bar, nội thất bar, cafe  đến phức tạp có yêu cầu độ khó cao như tủ bếp, tủ quần áo…

Ghế cafe thiết kế bằng chất liệu gỗ với kiểu dáng tinh tế

Ghế cafe chất liệu nhưa thiết kế hiện đại