MENU

Phòng ngủ chị Hoa – Hà Nội

Khách hàng

Chị Hoa

Vị trí

Hà Nội

Diện tích

35m2

Đơn vị thi công

Nội thất Minh Long

HÌNH ẢNH CHI TIẾT DỰ ÁN

01. Nghiên cứu

Quá trình nghiên cứu thường được bắt đầu bằng cuộc gặp mặt trực tiếp giữa đại diện của Công ty Minh Long và khách hàng. Tại đây chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về ý tưởng, yêu cầu, thời gian, ngân sách dự kiến và các bước triển khai dự án để từ đó xây dựng ý tưởng cho dự án thiết kế.

02. Ý tưởng

Xây dựng và phát triển ý tưởng thường được một nhóm thiết kế thực hiện độc lập nhằm đưa ra các phương án tối ưu và khả thi nhất sẽ được lựa chọn để tiếp tục hoàn thiện và gửi cho khách hàng lựa chọn.

04. Hoàn thiện​

Sản phẩm thiết kế sau khi được khách hàng thông qua sẽ được tinh chỉnh lần cuối. Chúng tôi cũng sẽ đưa hình ảnh sản phẩm lên website hay các chất liệu in ấn khác để khách hàng có thể hình dung hiệu quả ứng dụng thực tế của sản phẩm và lên phương án thi công.​

03. Thiết kế

Đây là giai đoạn tái hiện ý tưởng trên máy tính với sự kết hợp của màu sắc, chất liệu, ánh sáng hay các chi tiết đồ họa khác nhằm chuyển tải thành công thông điệp của khách hàng.Ý kiến đánh giá của khách hàng cũng rất quan trọng trong việc hoàn thành sản phẩm.

Chia sẻ dự án:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Top Dự án nổi bật

Giới thiệu

Công ty CP DV & TM Minh Long được thành lập vào ngày 16/03/2009 hoạt động trọng lĩnh vực thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất

Nội thất Minh Long được thành lập nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng nội thất có chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp, độ tinh xảo và phục vụ chuyên nghiệp.

Dự án mới nhất

Đăng ký nhận tin tức mới nhất

Theo dõi chúng tôi